Màu phong thủy hợp mệnh với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Xem màu phong thủy hợp mệnh với nữ tuổi Tân Tỵ 2001. Cho biết tuổi của bạn hợp với những màu sắc nào theo mệnh ngũ hành. Từ đó ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Lựa chọn và kết hợp màu sắc thích hợp đem lại may mắn cho bản thân.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Tân Tỵ - 2001
Mệnh tuổi bạn Kim - Bạch Lạp Kim
Cung phi Đoài
Thiên mệnh Kim

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Mỗi người có các màu bản mệnh theo mạng ngũ hành của mình. Đây là những màu nên ưu tiên sử dụng trong đời sống hàng ngày. Để tăng may mắn, sức khỏe, tài lộc cho bạn. Kèm theo đó là các màu tương sinh và tương khắc. Bạn cũng có thể kết hợp các màu tương sinh để lựa chọn nội thất, xe cộ, trang phục, v.v. Tránh sử dụng hoặc tiết chế những màu tương khắc. Gây tác động và ảnh hưởng xấu cho bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Kim nên chọn màu cùng mệnh Kim.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Kim => Thủy nên gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 nên chọn màu mệnh Thủy làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Kim => Thủy vì thế gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 nên chọn màu có mệnh Thủy làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên là những màu sắc hợp mệnh cho nữ sinh năm 2001 Tân Tỵ. Hy vọng qua đây, bạn sẽ nắm bắt được cách phối hợp màu phong thủy. Mang lại nhiều may mắn cho bản thân. Hạn chế được các màu bất lợi với bản mệnh của mình. Để chọn xem màu may mắn cho người thân và bạn bè, mời bạn nhập lại thông tin vào tiện ích đầu bài.