Xem ngày đẹp mua xe hợp phong thủy và tuổi của gia chủ

Đi lại là nhu cầu hằng ngày của hầu hết mọi người. Do đó yếu tốt an toàn rất được quan tâm và coi trọng. Do đó chọn ngày đẹp mua xe là rất thiết thực. Giúp bạn xem ngày tốt xấu mua xe máy, ô tô theo tuổi. Đồng thời đem tới bình an và may mắn trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

 • Ngày đẹp cho tuổi 1995 mua xe tháng 4/2024
 • Ngày đẹp cho tuổi 1995 mua xe tháng 5/2024
 • Ngày đẹp cho tuổi 1995 mua xe tháng 6/2024
 • Ngày đẹp cho tuổi 1995 mua xe tháng 7/2024
 • Vì sao phải xem tuổi coi ngày mua xe máy, ô tô

  Đối với đa số người dân thì xe cộ là tài sản tương đối lớn. Mặt khác tình hình giao thông ở nước ta lại tương đối phức tạp. Cho nên xem ngày đẹp mua xe là việc nên làm. Để có thể lựa chọn được phương tiện phù hợp theo phong thủy. Đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường.

  Chọn ngày đẹp mua xe giúp bạn yên tâm khi sử dụng
  Chọn ngày đẹp mua xe giúp bạn yên tâm khi sử dụng

  Dân gian cho rằng xe cộ ảnh hưởng tới tài lộc, thậm chí là cả tính mạng của người sở hữu. Nếu chọn được ngày tốt mua xe sẽ đưa đến nhiều cát khí, suôn sẻ. Ngược lại sẽ mang tới những điều xui xẻo, không may. Tiện ích chọn ngày đẹp mua xe sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe hợp ý. Ngoài ra có thể xem biển số để biết ý nghĩa của nó như thế nào.

  Cách chọn ngày đẹp mua xe

  Coi ngày giúp bạn ấn định được thời gian cụ thể tiến hành công việc. Không chọn phải các ngày xấu, kỵ tuổi của mình. Chúng ta cần kết hợp nhiều yếu tố để lựa chọn được ngày tốt mua xe. Chi tiết như sau:

  Xem ngày tốt xấu mua xe

  Việc chọn ngày coi giờ giúp bạn tìm được thời điểm thích hợp tậu xe. Đem tới nhiều may mắn và thịnh vượng. An tâm, thoải mái trong quá trình sử dụng. Nhất là với những người làm ăn kinh doanh. Tránh chọn phải các ngày sát chủ, nguyệt kỵ, tam nương,… khi chọn ngày mua xe. Không tốt cho chủ sở hữu và gây ảnh hưởng xấu tới tài vận. Ngoài ra công cụ trên còn cung cấp danh sách các khung giờ đẹp để bạn tiến hành công việc.

  Chọn màu xe theo phong thủy

  Để gia tăng thêm may mắn, chủ xe nên lựa chiếc xe có màu sắc thích hợp với mình. Nếu xem tuổi chọn ngày là để định được thời điểm sắm xe tốt nhất. Thì coi màu theo phong thủy giúp bạn tìm được màu xe hợp mệnh với mình. Góp phần đưa tới cho bạn những điều tươi đẹp và suôn sẻ nhất trong tương lai.

  Tậu được chiếc xe tốt sẽ tạo cảm giác yên tâm khi sử dụng. Đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi lưu thông trên đường. Góp phần hỗ trợ cho công việc cũng như cuộc sống của bạn và gia đình.  Xem ngày đẹp mua xe sẽ giúp bạn tìm được ngày mua xe hợp tuổi và phong thủy.