Cách chọn tuổi xông đất đầu xuân 2024 Giáp Thìn hợp tuổi gia chủ

Một năm mới khởi đầu tốt đẹp sẽ hứa hẹn một tương lai tốt đẹp. Mang tới nhiều bình an, tiền tài và phúc lộc cho cả gia đình. Vì thế chọn tuổi xông nhà đầu xuân luôn được chúng ta coi trọng. Vậy xông đất lấy may đầu năm là gì? Cách chọn người hợp tuổi như thế nào? Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn xem tuổi xông nhà đẹp nhất.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2024

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2024


Vì sao phải chọn tuổi xông nhà đầu năm?

Mỗi dịp xuân về, ai ai cũng mong ước năm mới hanh thông, gia đạo bình an. Đầu xuôi thì đuôi lọt, khởi đầu may mắn hứa hẹn cuộc sống ấm no, tốt đẹp trong cả năm. Vì vậy chọn người hợp tuổi lấy may khi xông đất là việc rất có ý nghĩa.

Chọn tuổi xông đất đầu năm mang lại nhiều may mắn
Chọn tuổi xông đất đầu năm mang lại nhiều may mắn

Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn được người đập đất thích hợp nhất. Từ đó biết được năm nay tuổi nào xông nhà tốt cho gia đình mình. Đem tới tiền tài, vận may và sức khỏe cho bản thân và các thành viên khác. Tránh được những người kỵ tuổi gây nhiều bất lợi. Ngoài ra, chủ nhà có thể chọn thêm ngày giờ đẹp xuất hành để gia tăng thêm tài lộc, và vận may trong năm mới.

Cách xem năm nay tuổi nào xông nhà tốt

Tìm được người thích hợp đập đất đầu năm là cần thiết. Khiến mọi sự hanh thông, tốt đẹp. Tránh được những rủi ro, bất trắc không may. Dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc chọn tuổi xông đất. Cụ thể như sau:

Chọn người hợp tuổi xông đất đầu năm

Chọn được người đập đất hợp tuổi sẽ khiến cuốc sống trong cả năm được suôn sẻ, hanh thông. Tăng thêm tài lộc, vượng khí, tràn đầy niềm vui. Do đó nên lựa người có tuổi tương sinh với gia chủ khi xông nhà để mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra cũng cần lưu ý chọn người có nhân cách tốt. Hoặc bạn có thể chọn trẻ em để đem đến nhiều năng lượng tích cực, tươi mới.

Tránh chọn người khắc tuổi xông đất đầu xuân

Mọi sự muốn hanh thông thì cần tránh được những yếu tố bất lợi. Dẫn tới thị phi, bất trắc khó lường trước được. Xem tuổi xông đất cũng không là ngoại lệ. Không chọn người xông nhà khắc tuổi, có tang nhằm tránh gặp phải các khó khăn, rủi ro trong cả năm. Nếu không tìm được người thích hợp thì gia chủ có thể tự xông đất nhà mình. Việc làm này không gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia đình bạn trong năm mới.

Với tiện ích trên bạn và gia đình đã biết ý nghĩa của việc xông nhà là gì. Từ đó biết cách chọn người thích hợp đập đất đầu xuân năm mới. Mang lại nhiều bình an, sức khỏe và vượng khí. Để mọi thành viên trong gia đình gặp được nhiều tài lộc và may mắn. Chúc gia đình bạn năm mới an khanh thịnh vượng, vạn sự như ý!