Xem ngày tốt xấu sửa và đặt bếp theo tuổi gia chủ

Bếp được coi là nơi gắn kết, lưu giữ kỷ niệm của mọi gia đình. Cùng vui vẻ bên nhau mỗi bữa ăn. Mặt khác, đây còn là nơi ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của cả căn nhà. Vì thế chọn hướng đặt bếp, coi ngày cải tạo, thay bếp mới theo tuổi là việc cần thiết. Tiện ích xem ngày đặt bếp sẽ giúp chủ nhà lựa chọn được ngày tốt dời bếp, nhóm hay sửa bếp phù hợp.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao cần xem ngày làm bếp, dời bếp?

Bếp là một phần quan trọng trong mỗi căn nhà. Góp phần tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc, thu hút tài vận. Cho nên lựa chọn ngày tốt đặt, sửa bếp,… là việc cần thiết. Có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy.

Xem ngày dời bếp, nhóm bếp hợp phong thủy và tuổi của gia chủ
Xem ngày dời bếp, nhóm bếp hợp phong thủy và tuổi của gia chủ

Mặt khác, đây là nơi có thể hút tài lộc thì cũng có thể hút cả những xui rủi không may. Vì thế cần xem ngày tốt trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì là rất cần thiết. Nhằm đem tới sự ấm no, phồn thịnh cho gia đình bạn. Ngoài xem ngày dời bếp, nhóm bếp,… còn giúp gia chủ chọn được thời điểm thích hợp để triển khai công việc.

Cách xem ngày tốt xấu sửa, đặt bếp theo tuổi

Vì là nơi quan trọng nên bạn không nên coi nhẹ những việc liên quan đến khu vực này. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm và chọn được ngày đặt hoặc sửa bếp phù hợp nhất. Cho tiết như sau:

Chọn ngày tốt sửa và đặt bếp

Lựa ngày coi giờ là việc nên làm mỗi khi triển khai các việc lớn bé trong gia đình. Để không gây tác động tiêu cực cũng như để lại những hệ lụy không hay sau này. Ngoài việc chọn ngày giờ đặt và sửa bếp theo tuổi còn cần tránh những ngày xấu. Đó là các ngày tam nương, nguyệt kỵ, v.v. Xem ngày tốt làm bếp, sửa nhà,… sẽ mang tới nhiều điều tốt đẹp và hanh thông trong công việc và cuộc sống.

Xem giờ tốt sửa, đặt bếp

Ngoài chọn ngày thì bạn cũng lưu ý chọn giờ đẹp để triển khai công việc. Khiến công việc diễn ra trôi chảy, không gặp phải trở ngại gì. Ngoài giúp bạn chọn được ngày tốt thì tiện ích trên cũng đưa đến danh sách các giờ hoàng đạo để đặt và sửa bếp. Thuận tiện cho bạn sắp xếp và tiến hành công việc của mình.

Hy vọng thông qua đây, bạn đã ấn định được thời gian cho công việc của mình. Đảm bảo mọi việc được chuẩn bị kỹ lưỡng, suôn sẻ như dự tính. Từ đó xem ngày đặt và sửa bếp sẽ giúp bạn sắp xếp hợp lý mọi việc. Đem tới nhiều vượng khí và tài lộc cho cả gia đình.