Cách xác định và lựa chọn các ngày bất tương trong tháng

Ta đã biết có ngày tốt với người này nhưng có thể lại xấu với người kia. Tuy nhiên có 1 ngày rất đặc biệt, phù hợp với tất cả mọi người. Không những thế lại còn rất là đẹp, đó là ngày bất tương. Vậy ngày bất tương của mỗi tháng là ngày như thế nào? Tiện ích chọn ngày bất tương sẽ giúp bạn coi và hiểu rõ hơn ý nghĩa của nó.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày bất tương là ngày gì?

Bất có nghĩa là không, tương trong tương hợp. Do vậy đây là ngày không khắc hay sát phạt, có thể tiến hành mọi việc. Không bị âm tương, dương tương nên tốt cho cả nam và nữ. Thế nên ứng dụng và ý nghĩa của ngày bất tương là rất lớn.

Cách tính và chọn các ngày bất tương để tiến hành việc cưới hỏi
Cách tính và chọn các ngày bất tương để tiến hành việc cưới hỏi

Vì vậy tất cả mọi dự tính hay kế hoạch của bạn đều có thể triển khai suôn sẻ. Thuận tiện cho mọi việc lớn nhỏ. Mặt khác, do không kỵ nam cũng không kỵ nữ cho nên đây là ngày lý tưởng để kết duyên đôi lứa. Ngoài xem tuổi kết hôn thì chọn được ngày bất tương để tổ chức cưới hỏi là quá tốt. Phải nói là may mắn nhân đôi, không gì sánh bằng.

Xem và chọn ngày bất tương trong tháng

Việc tra cứu được các ngày này sẽ giúp bạn dự trù mọi việc 1 cách hợp lý nhất. Đạt được kết quả và thành công như mong đợi. Sau đây là cách xem và lựa các ngày bất tương trong tháng bất kỳ:

Xác định ngày bất tương

Tiện ích phía trên sẽ giúp bạn liệt kê các ngày bất tương trong tháng. Thuận tiện cho bạn bắt tay vào làm các việc lớn nhỏ của mình. Khiến mọi việc tiến triển tốt đẹp, may mắn như mong đợi và dự tính bạn đầu. Mặt khác, đây là ngày rất tốt để tiến hành cưới hỏi, nạp tài. Nếu mà gặp được thêm các sao Sinh Khí, Nhân dân Hợp, Âm Dương Hạp, Huỳnh Đạo,… lại càng tăng thêm phúc khí. Giúp bạn và gia đình an tâm, tự tin khi xem ngày bất tương tổ chức hôn lễ.

Cách chọn ngày bất tương

Triển khai mọi việc vào ngày này thì không còn gì phải lăn tăn hay lo lắng. Vì thế bạn có thể yên tâm chọn 1 ngày bất tương bất kì trong tháng để tiến hành. Chỉ cần xem xét thời điểm đó có thuận tiện hay không mà thôi. Nếu chọn được ngày có hành tương sinh với tuổi của bạn thì may mắn thêm bội phần.

Hy vọng từ đây bạn đã biết được ngày bất tương là ngày gì. Có ý nghĩa và lợi ích như thế nào trong đời sống hàng ngày. Từ đó lên dự tính công việc hợp lí. Tạo điều kiện thuận lợi, khiến mọi chuyện trôi chảy. Mang lại may mắn, thành công như mong đợi.