Xem sao hạn theo tuổi cho nam và nữ theo từng năm

Thông qua giới tính và tuổi của mỗi người ta có thể biết được họ bị sao gì chiếu trong năm. Tùy thuộc vào tính chất của sao tử vi mà luận giải tác động tốt xấu của nó tới vận hạn của từng cá nhân. Tiện ích xem sao hạn sẽ cho biết năm nay bạn gặp sao nào chiếu mệnh. Để kịp thời nắm bắt cơ hội, nhanh chóng hóa giải những xui xẻo không may.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Cách xem các sao chiếu mệnh

Từ tính chất của các sao ta biết được những ảnh hưởng của nó tới mỗi người. Dựa theo tuổi âm lịch sẽ xác định được bạn bị sao hạn nào chiếu. Phía dưới đây là cách xem sao chiếu mệnh tương ứng theo tuổi và giới tính. Qua đó biết được năm đó bạn gặp sao gì, tốt hay xấu.

Bảng xem sao hạn từng năm theo tuổi cho nam và nữ
Bảng xem sao hạn từng năm theo tuổi cho nam và nữ

Theo đó, vào năm gặp được các sao tốt sẽ mang tới phúc lộc, hanh thông. Còn những năm gặp sao xấu bạn nên thận trọng trong mọi việc. Cân nhắc những rủi ro, bất trắc có thể gặp phải để tránh những hệ lụy không hay. Ngoài việc xem sao hạn bạn có thể tham khảo thêm coi thời vận để có chiến lược và định hướng cho tương lai của mình.

Lợi ích của việc xem sao hạn

Xem sao hạn cho biết năm đó bạn sẽ trải qua những thử thách gì. Từ đó chủ động nắm bắt thời cơ, giảm thiểu khó khăn. Xem sao chiếu mệnh ta biết được mình sẽ gặp được sao tốt như mộc đức, thái dương hay xấu như la hầu. Vào năm gặp sao tốt thì mọi việc đều suôn sẻ, tốt đẹp. Nên làm lễ cúng nghênh rước tài lộc, tăng thêm vận may cho mình. Ngược lại sẽ gặp nhiều rắc rối, thi phi và tai ương cần nhanh chóng giải trừ.

Hóa giải vận hạn của sao tử vi

Gặp phải bất trắc không may trong cuộc đời là việc không thể tránh khỏi. Vì thế khi gặp vận hạn rủi ro nào đó người ta sẽ tìm cách giảm nhẹ phần nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách dâng sao giải hạn khi gặp phải hung tinh. Để bạn có thể giảm bớt vận hạn, cầu bình an, tốt lành cho mình hoặc người thân.

Cách cúng sao giải hạn

Mỗi sao đều có thời điểm sao đăng nhất định. Muốn giảm nhẹ vạn hạn cần lựa chọn đúng lúc này để làm lễ. Tùy thuộc vào việc gia chủ gặp phải sao hạn nào để chuẩn bị lễ vật, văn khấn, bài vị cúng sao tương ứng. Ngày giờ cúng, hướng lạy, cách khấn, bố trí nến, nội dung và màu sắc cũng không giống nhau. Cách cúng sao thái bạch, sẽ khác với kế đô nữ, la hầu, v.v. Tiện ích xem sao hạn sẽ chỉ bạn cách cúng giải hạn tương ứng với từng sao.

Dùng vật phẩm phong thủy

Để giải trừ vận hạn bạn nên chọn những đồ vật có màu sắc, các loại ngọc và đá phù hợp với bản mệnh. Nhằm hỗ trợ, gia tăng may mắn, hóa giải những điều xấu. Tốt nhất nên lựa chọn và sử dụng các trang sức, phụ kiện, đồ dùng bằng đá, ngọc có thể mang theo bên mình.

Hy vọng tiện ích của chúng tôi đã đem đến cho bạn nhiều điều hữu ích. Thông qua xem sao hạn biết trước được những vận hạn mà mình phải trải qua. Để có những dự tính tốt nhất cho bản thân. Sớm có biên pháp giảm thiểu những khó khăn, trắc trở có thể gặp phải. Đem tới nhiều điều tươi đẹp cho cuộc sống và tương lai của bạn.