Bói duyên phận theo tên và ngày sinh của bạn và người ấy

Tình yêu khiến cuộc sống có thêm nhiều cung bậc cảm xúc, thi vị hơn. Bói duyên phận sẽ tiết lộ khả năng phù hợp giữa bạn và người đó. Qua đó hé lộ nhiều khía cạch trong tình yêu của 2 bạn. Tiện ích dưới đây sẽ xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người chính xác nhất.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Bói duyên phận đưa tới những thông tin gì?

Mong muốn có 1 tình yêu sâu đậm, cùng nhau xây đắp tương lai là không của riêng ai. Tuy nhiên bạn và người ấy có phù hợp với nhau không là nỗi băn khoăn thường trực. Để thỏa mãn sự tò mò đó có rất nhều cách và game xem bói tình yêu khá chính xác. Như trò chơi bói bài tình yêu, tên chồng vợ tương lai, bói tình yêu theo cung hoàng đạo,…

Bói duyên phận qua ngày sinh cùng tên của bạn và người yêu
Bói duyên phận qua ngày sinh cùng tên của bạn và người yêu

Bói duyên phận sẽ cho biết giữa bạn và người ấy hợp và khắc với nhau ở đâu. Từ đó biết cách phát huy những ưu điểm vốn có. Hạn chế được những xung khắc đang tồn tại của 2 người. Xem bói tình duyên giúp bạn kịp thời hóa giải những bất đồng, xung đột nếu có. Khiến tình yêu của bạn và người ấy suôn sẻ, phát triển tốt đẹp.

Cách coi bói tình yêu xem tử vi đường tình duyên

Tương lai của mỗi cá nhân có thể được hé lộ qua ngày sinh và họ tên. Từ đó, tử vi trọn đời sẽ luận giải được số phận, tình yêu, v.v. Vì thế bói được duyên phận giữa 2 người ra sao, có khả năng thành vợ thành chồng hay không.

Bói duyên phận theo ngày sinh

Kết hợp lá số tử vi của cả 2, ta sẽ nắm bắt được rất nhiều thông tin hữu ích. Coi các yếu tố ấy có hòa hợp hay xung khắc gì hay không. Tác động qua lại lẫn nhau như thế nào. Từ đó bình giải được hung cát giữa 2 người ra sao. Tận dụng được các yếu tố tương sinh. Hóa giải những yếu tố tương khắc nếu có. Giúp cải thiện, phát triển mối quan hệ của 2 bạn sau này, Mặt khác, qua ngày sinh bạn còn có thể coi cung hoàng đạo, xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh.

Xem bói tình duyên qua tên bạn và người yêu

Tên của 1 người có thể tác động tới vận mệnh của họ kể cả chuyện tình cảm. Do đó bói duyên phận theo tên sẽ tiết lộ nhiều thông tin thú vị. Đánh giá được tình yêu của 2 bạn có bền lâu hay không. Có gặp phải những trục trặc hay trở ngại gì hay không. Từ đó giúp bạn và người ấy có cái nhìn khách quan và tổng quát. Sớm khắc phục được những thiếu xót hay bất đồng còn tồn tại.

Nhận định sự hòa hợp giữa 2 người như thế nào là việc nên làm. Giúp bạn và người ấy hiểu nhau hơn. Nhìn nhận được các mặt còn hạn chế để hoàn tiện và khắc phục. Bói tình yêu qua 2 cái tên cùng ngày sinh của bạn và người ấy sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ này. Để có một tình yêu thật đẹp, cùng nhau xây dựng tương lai sau này.