Bói năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ theo phong thủy

Với phụ huynh, con cái là niềm hạnh phúc vô giá. Do đó đem tới cho con những điều tươi đẹp là việc ai cũng ước ao. Bói năm sinh con sẽ giúp vợ chồng bạn chọn được thời điểm thích hợp chào đón đứa con yêu quý của mình.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Vì sao cần xem bói năm sinh con hợp tuổi?

Dân gian cho rằng, mọi người trong gia đình hợp tuổi thì sẽ hòa hợp và vui vẻ. Từ đó, bố mẹ an tâm phát triển sự nghiệp, con cái hiếu thuận, ngoan ngoãn. Tránh sự xung đột, khắc khẩu nhau, tạo môi trường thuận lợi cho con phát triển. Vì thế coi tuổi, xem ngày, chọn tháng sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ là việc cần thiết.

Xem bói sinh con để xem tuổi đẻ con phù hợp nhất
Xem bói sinh con để xem tuổi đẻ con phù hợp nhất

Từ năm sinh của các thành viên ta có thể nhận định mối liên hệ xung khắc giữa họ. Từ đây sẽ chọn được năm sinh con trai hoặc gái theo tuổi 2 vợ chồng. Xem tuổi vợ chồng con cái tránh gặp phải các yếu tố xung khắc ảnh hưởng tới hòa khí. Kịp thời giải trừ những điều bất lợi nếu có. Tiện ích trên sẽ giúp bạn luận giải tử vi sinh con. Dù là xem tuổi sinh con đầu hay chọn năm sinh con thứ 2, thứ 3.

Cách tính ngày chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ

Muốn tính tuổi đẻ con theo năm sinh của bố mẹ cần dựa vào nhiều yếu tố. Tiện ích trên sẽ dựa vào các tiêu chí dưới đây để luận giải. Từ đây đưa đến cho bạn nhiều thông tin có ích và thiết thực.

Xem cung mệnh để bói năm sinh con

Đây là 1 trong các yếu tố đóng vai trò lớn khi bình giải hợp khắc giữa các thành viên trong nhà. Có điều cần lưu ý là tuy cùng năm nhưng cung mệnh ở nam và nữ lại khác nhau. Cho nên muốn có kết quả chuẩn xác cần dựa vào giới tính của con. Muốn biết được, chúng ta cần dự đoán giới tính sinh con. Qua đó xem tuổi bố mẹ sinh con năm nào tốt cho vợ chồng bạn.

Bói năm sinh con theo can chi, thiên mệnh

Kết hợp can chi của năm sinh con sẽ hé lộ cho bạn nhiều thiên cơ. Bật mí cuộc sống sau này của gia đình bạn như thế nào. Nên chọn năm có địa chi tương hợp trong tam, lục hợp là tốt nhất. Trong đó, Bố mẹ hợp với can chi, cung mệnh của con sẽ thuận lợi hơn. Từ đó tiện ích trên sẽ xem tuổi đẻ con dự tính có hợp với bố mẹ không.

Xem mệnh ngũ hành theo năm sinh con

Từ đây, có thể nhận định được năm sinh dự kiến của con có hợp với tuổi của bố mẹ không. Giúp 2 bạn tận dụng được yếu tố tương sinh. Giảm thiểu những bất lợi, không hay có thể xảy ra. Mang tới nhiều may nắn, phúc lộc cho cả gia đình. Bói năm sinh con tránh việc bố mẹ không hợp tuổi con là đại hung rất xấu.

Tiên ích trên sẽ giúp 2 bạn tìm được thời điểm có con hợp lý nhất. Tạo điều kiện tốt nhất chào đón bé yêu trong tương lai. Khiến con và mọi thành viên khác có cuộc sống hòa thuận, vui vẻ sau này. Từ đây chọn sinh con hợp tuổi bố mẹ không còn là việc quá khó khăn nữa.