Coi hạn tam tai cho 12 con giáp theo từng năm

Gặp phải tai họa, bất lợi trong cuộc đời là việc ai cũng gặp phải. Biết trước được điều này để có biện pháp giải trừ là rất cần thiết. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu hạn tam tai là gì. Qua đó biết được năm nào mình phạm phải tuổi tam tai.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiXem hạn 3 năm tam tai là gì?

Tuổi tam tai chỉ những người gặp phải hạn này trong 3 năm liên tiếp. Khiến họ thường xuyên có tâm trạng thất thường, nóng nảy. Hoặc gặp phải trộm cướp, tai nạn. Còn có thể vướng thị phi, lao lý. Gia đạo không yên, hao tài tốn của. Theo đó những người thuộc 1 nhóm tam hợp sẽ bị hạn tam tai cùng lúc. Cứ 12 năm sẽ lặp lại một lần, gây nhiều bắt trắc, xui rủi không may.

Xem các năm phạm tuổi tam tai của 12 con giáp
Xem các năm phạm tuổi tam tai của 12 con giáp

Nhẹ thì gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc, nặng thì đe dọa tới cả sức khỏe và tình mạng. Nếu vợ chồng cùng thuộc nhóm này sẽ khiến gia đình lục đục do phạm tuổi tam tai cùng lúc. Vì thế vào năm hạn tam tai kiêng kỵ triển khai công việc quan trọng.

Cách tính và cúng hóa giải hạn tam tai

Hạn này đưa tời nhiều điều không may và xui xẻo. Làm đâu mắc đó, khiến mọi sự không đạt được kết quả như dự liệu. Vì vậy muốn hạn chế bớt những trở ngại này ta phải tìm cách hóa giải tam tai.

Cách tính năm tam tai

Hạn này gây nên rất nhiều khó khăn cho công việc và cuộc sống của bạn. Khiến cuộc mọi việc xáo trộn, rắc rối. Cho nên xem tuổi tam tai để phòng ngừa những điềm xấu là cần thiết. Cách tính cụ thể như sau:

Cách tính tam tai theo tam hợp cho 12 con giáp
Cách tính tam tai theo tam hợp cho 12 con giáp

Vận hạn giảm bớt phần nào nếu may mắn rơi vào năm tương sinh với bạn. Ngược lại thì gia tăng thêm các hiểm họa, phiền phức không đáng có. Do đó và thời gian này tốt hết không nên triển khai những việc quan trọng. Vào năm đầu tiên không gả cưới, động thổ cất nhà, v.v. Dừng các việc đang dang dở vào năm thứ 2. Tránh gặp trở ngại khi tiếp tục làm. Không kết thúc hay hoàn tất công việc vào năm cuối phạm tuổi tam tai.

Cách hóa giải tam tai

Có nhiều cách để giải trừ vận hạn này. Cách được mọi người lựa chọn nhiều nhất chính là cúng tam tai. Cách này phải xác định ngũ hành của năm phạm tuổi tam tai. Từ đó biết được thời gian, địa điểm và vị thần linh cần phải cúng. Ngoài ra còn có thể dùng vật phẩm phong thủy để giảm bớt ảnh hưởng. Bên cạnh đó, bạn nên làm nhiều việc thiện. Vừa giúp ích cho đời lại tiêu tán vận xui của mình.

Gặp phải xui rủi trong cuộc sống là việc chẳng ai mong muốn. Biết trước được các vận hạn của mình khiến bạn luôn trong tình thế chủ động. Hạn chế được những điều bất lợi có thể đến trong tương lai. Xem tuổi tam tai sẽ giúp bạn sẵn sàng đương đầu với khó khăn. Kịp thời hóa giải vận xui này.