Chọn hướng làm nhà đẹp hợp với tuổi của gia chủ

Hướng của 1 căn nhà tác động rất lớn tới vận khí tại nơi ở của gia đình bạn. Quyết định ngôi nhà đó sẽ đón được các luồng cát khí đem tới nhiều điều tươi đẹp. Ngược lại sẽ đưa tới nhiều xui xẻo và tai họa.  Do đó khi chọn hướng nhà theo tuổi là việc cần lựa chọn cẩn thận khi làm nhà.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Lợi ích khi xem tuổi hợp hướng nhà

Nhà chính là nơi nghỉ ngơi, đem lại cảm giác thoải mái nhất sau 1 ngày làm việc và học tập chăm chỉ. Vì thế người ta mới nói muốn yêu tâm phát triển bản thân và công việc thì trước tiên phải ổn định nơi ăn chốn ở. Cho nên xem phong thủy nhà ở dù là nhà đất hay chung cư đều rất quan trọng. Cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được hướng nhà hợp tuổi theo năm sinh gia chủ.

Xem phong thủy chọn hướng làm nhà ở theo năm sinh hợp tuổi vợ chồng
Xem phong thủy chọn hướng làm nhà ở theo năm sinh hợp tuổi vợ chồng

Đây là việc tác động rất lớn tới vận may, tiền tài,… của cả gia đình bạn trong tương lai. Bởi chọn được hướng đẹp thì sẽ đón nhận được nhiều vượng khí. Đem tới nhiều tác động tích cực trong công việc và cuộc sống. Ngược lại khiến gia đình mất hòa khí, ảnh hưởng xấu tới tình cảm và tài lộc của mọi người. Xem phong thủy hướng xây nhà theo tuổi sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn sáng suốt. Ngoài ra bạn có thể tham khảo màu hợp mệnh để chọn màu sơn phù hợp với bản mệnh của mình.

Cách chọn hướng nhà theo tuổi gia chủ

Cuộc sống là vậy, có cái tốt với người này lại không hợp với người khác. Do cần dựa vào tuổi của gia chủ để xem hướng nhà, kể cả chung cư. Qua đó mới có thể kết luận chính xác đâu là hướng thích hợp nhất để xây nhà.

Hướng nhà hợp tuổi

Hướng tốt chính là nơi đón được nhiều vận may và cát khí. Khi chọn 1 trong các hướng này khi xây nhà thì quá tốt. Giúp bạn phát triển sự nghiệp, gắn kết các thành viên trong gia đình. Chọn hướng nhà theo tuổi sẽ cho bạn biết đâu là hướng thích hợp nhất với tuổi của mình. Theo đó có 2 hướng rất tốt, nên được ưu tiên lưa chọn. Đó là sinh khí và thiên y. Không chỉ chủ về cái tốt và còn đem tới nhiều vượng khí. Ngoài ra hướng diên niên và phục vị cũng là lựa chọn phù hợp khi không chọn được 2 hướng kia.

Coi hướng nhà xấu theo tuổi

Để tránh được những khó khăn, bất trắc thì bạn cũng cần lưu ý tránh các hướng xấu. Không chỉ khiến công việc cản trở, mà gia đạo cũng lao đao, bất ổn. Nhà tọa các hướng tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ và họa hại đều gây nhiều bất lợi. Cần tìm cách giải trừ nhanh chóng nếu không may phạm phải. Xem phong thủy hướng nhà cho rằng hướng tuyệt mệnh là xấu nhất. Kế đó là hướng lục sát. Để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực có thể dùng vật phẩm phong thủy hoặc gương bát quái để trấn áp.

Không ai muốn bản thân hoặc gia đình gặp phải bất lợi, rủi ro trong cuộc sống. Chọn hướng nhà theo tuổi sẽ giúp đưa ra lựa chọn hợp lý. Mang tới nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà và cả gia đình. Tránh được những điều tiêu cực trong công việc cũng như cuộc sống.