Coi tuổi chọn năm xây nhà đẹp và phù hợp nhất với gia chủ

Để cất được một ngôi nhà là việc không hề đơn giản. Đòi hỏi đầu tư và chuẩn bị rất nhiều thời gian, tiện bạc, công sức. Mặt khác còn tác động đến mọi thành viên trong gia đình. Tiện ích tuổi đẹp làm nhà sẽ giúp bạn chọn được thời điểm khởi công thích hợp.

Hướng dẫn xem năm tốt làm nhà theo tuổi

Chọn năm sinh tuổi gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm muốn làm nhà

Lợi ích của việc coi tuổi xây nhà đẹp nhất

Có được ngôi nhà thuộc sở hữu mình là mong ước của tất cả mọi người. Đây là một tài sản lớn, có thể phải tích lũy cả đời. Vì thế để hạn chế thấp nhất những rủi ro, bất trắc thì nhất thiết phải xem tuổi xây nhà.

Xem tuổi đẹp mua đất, làm hay sửa nhà thích hợp nhất
Xem tuổi đẹp mua đất, làm hay sửa nhà thích hợp nhất

Tiện ích trên sẽ dựa vào tuổi và năm muốn làm nhà của bạn để luận giải. Từ đó bạn sẽ biết được trong thời điểm này có thích hợp để cất nhà hay không. Tránh được những năm xấu, gây nhiều bất lợi. Chọn được tuổi đẹp làm nhà sẽ mang tới nhiều may mắn, hanh thông. Đảm bảo an toàn, kịp tiến độ khi thi công.

Cách tính tuổi đẹp làm nhà

Mục đích chính của xem tuổi cất nhà chính là tìm thời gian thích hợp nhất để thi công. Để biết được điều này ta cần xem tuổi âm của chủ nhà để tính toán. Cụ thể như sau:

Coi tuổi làm nhà theo năm sinh gia chủ

Từ năm sinh của chủ nhà ta sẽ biết được tuổi nào làm nhà được. Qua thông tin tử vi của bạn chúng tôi sẽ luận giải chi tiết. Đưa đến cho bạn kết quả chính xác nhất. Tránh xây nhà vào các năm tam tai, hoang ốc, kim lâu. Mặt khác, theo phong thủy âm thuận tòng dương mới tốt. Vì thế khi làm nhà cần xem theo tuổi đàn ông.

Dựa vào năm muốn làm nhà

Từ năm dự kiến khởi công, sẽ xác định xem năm đó có tốt không. Coi được tuổi đẹp làm nhà sẽ mang tới nhiều điều tốt đẹp. Cuộc sống sau này êm ấm, vui vẻ. Tránh được các năm xấu tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro trong tương lai. Nếu bắt buộc phải làm vào các năm kỵ cần phải mượn tuổi làm nhà.

Coi tuổi đẹp làm nhà là việc cực kỳ cần thiết khi có ý định này. Đưa tới nhiều tài lộc, vượng khí và hạnh phúc cho cả gia đình. Công cụ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được năm phù hợp triển khai công việc. Tránh được các năm kỵ tuổi với mình.