Bói hợp tuổi để chọn đối tác làm ăn kinh doanh hợp tuổi

Cân nhắc để lựa chọn người hợp tác, kết hợp làm ăn là việc quan trọng. Không chỉ giúp bạn tìm được đối tác ăn ý mà còn khiến công việc phát triển thuận lợi. Đạt nhiều kết quả tốt như mong đợi, đẩy lùi những khó khăn, rủi ro có thể gặp phải. Bói hợp tuổi sẽ giúp coi tuổi làm ăn của bạn và cộng sự có phù hợp với nhau không.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Bói hợp tuổi chọn tuổi làm ăn có ích lợi như thế nào?

Gia đình và công việc luôn là mối bận tâm hàng đầu của mỗi cá nhân. Vì thế từ trước tới giờ việc xem hợp tuổi kết hôn, làm ăn rất được coi trọng. Đây là những việc cần chuẩn bị kỹ càng, tốn nhiều thời gian và công sức. Do đó tìm kiếm và lựa chọn được một người phù hợp cùng phát triển công việc làm ăn kinh doanh là cần thiết. Nhằm đem tới nhiều may mắn, hạn chế rủi ro và bất lợi.

Bói hợp tuổi xem tuổi hợp tác kết hợp làm ăn
Bói hợp tuổi xem tuổi hợp tác kết hợp làm ăn

Quan trọng là thế nhưng để tìm được cộng tác ăn ý lại có tuổi và cung mệnh hợp nhau rất khó. Đối tác tiềm năng có thể là bạn bè, người thân quen, vợ chồng, con cái. Chọn đúng người thì làm ăn ngày càng phát đạt. Chọn sai khiến bao công sức, tiền của phí hoài, thậm chí phá sản. Bói hợp tuổi sẽ giúp bạn tìm được người cộng sự thích hợp. Dựa vào cách xem mệnh theo tuổi kết hợp thiên can, địa chi, tuổi tam hợp, lục hợp, v.v. Tránh người xung khắc ảnh hưởng xấu tới tài vận về sau. Khi xem bói hợp tuổi vợ chồng, cộng sự làm ăn sẽ giúp bạn lựa chọn được người thích hợp.

Các tiêu chí để xem tuổi làm ăn

Một đối tác không chỉ giỏi là đủ mà còn phải hợp tuổi với bạn nữa mới tốt. Mới có thể khiến đại sự suôn sẻ, thành công trong tương lai. Để tìm được một cộng sự như vậy cần dựa vào nhiều tiêu chí để chọn lọc. Tiện ích bói hợp tuổi sẽ giúp bạn lựa chọn đối tác thích hợp nhất.

Bói hợp tuổi theo cung mệnh

Để có thể cộng tác với nhau thì trước tiên phải kiếm được người ăn ý, chung chí hướng. Với những người không cùng lý tưởng hay có nhiều bất đồng kết hợp suôn sẻ là điều rất khó. Cho nên không thể bỏ qua yếu tố tương hợp khi muốn cùng nhau làm ăn lâu dài trong tương lai. Vì thế ngoài xem thời vận làm ăn thì coi mệnh tuổi giữa bạn và đối tác là rất cần thiết. Qua đó chọn được đối tượng phù hợp, giúp công việc tiến triển thuận lợi. Tránh những yếu tốt bất lợi không đáng có.

Coi tuổi làm ăn theo thiên mệnh, can chi

Không ai muốn việc làm ăn của mình gặp phải những rủi ro hay thấp thoát. Chọn người hợp tuổi không chỉ khiến mọi việc hanh thông mà còn tránh được khó khăn, bất trắc. Ngoài xem tuổi động thổ, xông nhà,… dựa vào thiên can, địa chi còn có thể xem tuổi hợp làm ăn. Giúp bạn loại bỏ được những người kỵ tuổi với mình. Mặt khác, nếu đối tác có thiên mệnh hợp nữa thì càng may mắn. Đây là yếu tố tác động lớn đến tiền tài và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Khi chọn đối tác thì quan trọng nhất chính là hòa hợp và ăn ý. Việc hợp tác suôn sẻ sẽ mang lại hiệu quả tốt trong công việc. Từ đó hỗ trợ đắc lực, đem lại thành công như mong đợi. Bói hợp tuổi sẽ giúp bạn lựa chọn được đối tác như ý. Tránh được người không hợp tuổi, khiến việc làm ăn gặp trục trặc, khó khăn.