Xem cân xương tính cốt dự đoán số phận giàu nghèo

Từ ngày giờ sinh ta có thế xem lượng chỉ tử vi của ai đó bất kỳ. Tiên đoán được số phận sướng khổ của mỗi các nhân sau này. Phương pháp này được gọi là phép cân xương tính số xem số phận sang giàu. Vậy cách tính cân lượng chỉ hay còn gọi là cân xương tính số trong tử vi có đúng và chính xác không? Sẽ được hé lộ thông qua tiện ích dưới đây của chúng tôi.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Mục đích của cân xương tính cốt

Không giống như những cách thức khác có thể hé lộ rất nhiều điều về tương lai của từng người. Xem lượng chỉ chỉ bật mí mức độ sướng khổ, sang giàu của bạn sau này. Có thể coi đây chính là phúc phần mà bạn được hưởng trong suốt cuộc đời.

Xem lượng chỉ đời người thông qua ngày giờ sinh
Xem lượng chỉ đời người thông qua ngày giờ sinh

Từ đó giúp bạn bình giải tài lộc trong tương lai, để có hướng phát triển, cải vận. Đem tới tương lại xán lạn nhất có thể cho bản thân mình. Phép cân xương tính số xem số phận sang giàu dựa vào trọng lượng giờ, ngày, tháng, năm sinh để tính toán. Xem cân lượng chỉ tử vi của bạn cao thấp như thế nào. Tiên đoán số phận sang hèn trong tương lai của mỗi người. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với sim phong thủy để gia tăng tài vận.

Cách tính cân lượng chỉ đời người trong tử vi

Với từng cá nhân xem lượng chỉ có kết quả cao thì được nhiều phúc lộc. Từ đó cho biết trong tương lai bạn sẽ giàu sang hay khốn khó. Được tính toán và luận giải dựa vào các yếu tố sau:

Xem cân lượng chỉ dựa vào ngày giờ sinh

Ngày giờ sinh ngoài việc cho biết tính cách, nhân duyên, công việc,… còn tiết lộ sau này bạn sướng khổ ra sao. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ quy đổi ra những cân lượng tử vi cụ thể. Thuật cân xương tính cốt đoán số mệnh sẽ dựa theo kết quả này để luận giải. Lý tưởng nhất là rơi vào khoảng 3.5 đến 6 là tốt nhất. Bởi vì thấp quá thì bần hàn cực khổ, cao quá thì dễ rước tai họa, thị phi.

Xem năm sinh để cân xương tính số

Kết hợp kết quả trên với giá trị năm sinh sẽ xem được số lượng chỉ của bạn. Mỗi năm sinh khác nhau sẽ có số cân lượng tương ứng riêng. Góp phần không nhỏ trong việc đáng giá tổng quan mức độ giàu sang, phú quý của mỗi cá nhân. Từ đây có thể xác định chính xác vận mệnh tương lai của bạn sướng khổ hay bần hàn cơ cực.

Xem lượng chỉ trong tử vi cũng chính là định lượng phúc phần của bạn. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu và tính toán chính xác và nhanh chóng. Nếu kết quả không cao như mong đợi, bạn có thể làm nhiều việc thiện để cải thiện. Nếu làm nhiều việc sai trái sẽ làm giảm đi phúc phần đã có, cho dù là đạt kết quả cao.