Sinh con hợp tuổi bố mẹ theo ý muốn và phong thủy

Ngoài việc có kế hoạch và sự chuẩn bị sẵn sàng khi có ý định mang thai. Thì giới tính em bé trong tương lai khiến bố mẹ rất tò mò. Mặt khác, lựa chọn thời điểm thích hợp để sinh con gái hay trai là việc cần thiết. Tạo điều kiện tốt nhất cho bé phát triển sau này. Tiện ích sinh con theo ý muốn giúp bạn dự đoán giới tính trước khi sinh con.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Lợi ích khi xem bói sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ

Vẫn biết con nào cũng quý cũng là cái lộc của mình. Tuy nhiên, mỗi người đều có mong muốn của riêng mình. Tiện ích trên sẽ giúp 2 vợ chồng bạn chọn được thời điểm sinh con hợp lý. Đáp ứng ước muốn sinh con trai hay gái của bạn.

Cách tính sinh con trai và con gái theo ý muốn
Cách tính sinh con trai và con gái theo ý muốn

Mặt khác háo hức, hồi hộp là tâm trạng chung của cha mẹ khi có con. Do đó xem sinh con trai hay gái giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. Từ chọn quần áo, đồ chơi,… cho đến đặt tên cho con. Để bé có sự khởi đầu thuận lợi và may mắn.

Cách xem bói giới tính thai nhi trước khi sinh con

Có 1 gia đình hoàn hảo, yên vui là mơ ước của tất cả mọi người. Vì vậy mới có quan niệm nhà có đủ nếp đủ tẻ mới trọn vẹn. Sinh con theo ý muốn sẽ giúp vợ chồng bạn biết cách tính ngày tháng thụ thai để dự đoán giới tính sinh con.

Xem giới tính sinh con theo tuổi bố mẹ

Tuổi của 2 vợ chồng bạn là yếu tố quyết định rất nhiều đến giới tính của con. Cùng với năm dự sinh của bé sẽ tiết lộ mức độ hợp khắc giữa 3 người. Nên chọn năm có hành tương sinh để có con. Vừa mang tới nhiều điều tốt đẹp, tương lai của con lại xán lạn. Từ đó biết được vào thời điểm đó sinh con trai hay gái thì thích hợp? Qua đây bạn sẽ biết làm cách nào để sinh con trai hay gái hợp với nguyện vọng của mình.

Dựa vào tháng dự định thụ thai

Có rất nhiều mẹo để sinh con như ý, được mọi người rỉ tai nhau. Tuy nhiên ngoài tìm các bí quyết làm thế nào hay ăn gì để sinh con trai hay gái. Thì thời điểm thụ thai cũng ảnh hướng lớn tới giới tính của bé. Đây là phương thức được lưu truyền từ xa xưa, được nhiều người tin dùng. Tính toán dựa vào tháng thụ thai và tuổi của mẹ. Chi tiết như bảng sau:

Bảng tính xem sinh con trai hay con gái theo kinh nghiệm của người xưa
Bảng tính xem sinh con trai hay con gái theo kinh nghiệm của người xưa

Tiện ích trên sẽ giúp bạn phân tích và đưa ra dự đoán chuẩn xác. Để có dự tính và sự chuẩn bị sẵn sàng từ vận chất đến tinh thần khi có ý định mang thai. Giúp vợ chồng bạn có thể sinh con trai hay gái theo ý muốn của bản thân và gia đình. Đem đến cho con cuộc sống tươi đẹp ngập tràn yêu thương. Tạo điều kiện tốt nhất để bé phát triển, hoàn thiện bản thân trong tương lai.