Xem ngày tốt nhập trạch chuyển về nơi ở mới

Chọn được thời điểm tốt nhất dọn vào nhà hay phòng làm việc mới là việc cần thiết. Ghi dấu một khởi đầu tươi đẹp trong công việc cũng như cuộc sống. Việc này mang ý nghĩa rất quan trọng quyết định đến may mắn và sự thịnh vượng trong tương lai. Tránh đi được các ngày có sao xấu không may. Xem ngày về nhà mới giúp bạn chọn được ngày đẹp nhập trạch.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày về nhà mới mang lại lợi ích gì?

Chuyển về nhà mới không đòi hỏi phải cầu kỳ như lúc làm nhà. Nhưng đây cũng là việc không thể xem nhẹ. Tác động rất nhiều đến tài lộc và phúc khí của toàn bộ căn nhà. Chọn ngày đẹp nhập trạch chuyển nhà theo tuổi sẽ tạo một khởi đầu thuận lợi. Đem tới nhiều may mắn và phúc khí cho mọi thành viên trong gia đình.

Xem ngày tốt nhập trạch chuyển về nhà và phòng làm việc mới theo tuổi
Xem ngày tốt nhập trạch chuyển về nhà và phòng làm việc mới theo tuổi

Đây còn là việc có ý nghĩa lớn về mặt tâm linh. Không chỉ rước ông bà tổ tiên mà còn xin phép các vị thần linh được sinh sống tại nơi ở mới. Để không thất lễ hay phạm lỗi với bề trên. Xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà xuất phát từ mong ước được thần linh bảo hộ và che chở. Ngoài ra, gia chủ còn có thể coi ngày đặt bếp để chọn thời điểm nhóm bếp đẹp nhất.

Xem ngày dọn vào nhà mới theo tuổi

Tra cứu và tìm kiếm ngày tốt chuyển nhà cần dựa vào nhiều tiêu chí. Tiện ích của chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các ngày phù hợp. Từ đó giúp bạn xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà cho mình và gia đình.

Chọn ngày chuyển nhà

Khi xem ngày về nhà mới bạn hãy chọn ngày thỏa mãn 3 yếu tố sau. Đầu tiên là chọn ngày tốt trong tháng đó. Nên ưu tiên những ngày thuộc Kim hoặc Thủy. Đây là các ngày đại diện cho tài lộc. Kết hợp với tuổi chủ nhà để chọn được ngày tương sinh với bản mệnh. Cuối cùng là chọn ngày có hành tương sinh với hướng nhà.

  • Hướng Nam (Hỏa) cần tránh ngày Tý, Thân, Thìn
  • Hướng Bắc (Thủy) cần tránh ngày Dần, Ngọ, Tuất
  • Hướng Đông (Mộc) cần tránh ngày Dậu, Sửu, Tỵ
  • Hướng Tây (Kim) cần tránh ngày Mùi, Hợi, Mão

Chọn giờ hoàng đạo

Tìm được ngày phù hợp đã giúp bạn loại trừ được các ngày xấu. Việc tiếp theo chính là ấn định thời gian cụ thể để tiến hành. Tốt nhất nên dọn đến nơi ở mới vào buổi sáng, giữa trưa hoặc khi mặt trời mới bắt đầu lặn. Sẽ rất tốt cho bạn và gia đình, vì đây là lúc dương khí mạnh nhất. Tránh dọn vào nhà mới khi trời tối, mang nhiều âm khí rất xấu. Xem ngày về nhà mới sẽ cho biết các khung giờ đẹp cho bạn thuận tiện lựa chọn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để làm lễ nhập trạch.

Xem ngày chuyển về nhà hay văn phòng làm việc mới là việc quan trọng. Qua đó ổn định cuộc sống và công việc, tạo khởi đầu thuận lợi. Đem tới sự thoải mái, hứng khởi và nhiều may mắn cho tất cả mọi người. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày giờ đẹp triển khai công việc.