Bói tử vi 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh

Bói cung hoàng đạo xuất phát từ phương Tây. Mỗi người đều có 1 cung riêng theo ngày sinh của họ. Từ đó có thể hé lộ nhiều khía cạnh trong cuộc sống và tính cách. Giúp bạn phát huy được những ưu thế của bản thân. Hạn chế bớt những khiếm khuyết, bất lợi. Đem tới cuộc sống tươi đẹp và thành công.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Bói cung hoàng đạo có ý nghĩa gì?

Các cung hoàng đạo tạo thành 1 vòng tròn. Chúng có ảnh hưởng nhất định đến khí chất, số mệnh của từng cá nhân. Tiết lộ nhiều điều thú vị giúp bạn khám phá bản thân. Được chia thành các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Mỗi cung có 1 chòm sao đại diện.

Xem bói tử vi ngày sinh của 12 chòm sao tương ứng với các cung hoàng đạo
Xem bói tử vi ngày sinh của 12 chòm sao tương ứng với các cung hoàng đạo

Qua đó, bạn có thể định hình được mình là ai. Có những lợi thế nào cùng các mặt còn hạn chế. Bói tử vi ngày sinh 12 cung hoàng đạo nam và nữ giúp bạn nhìn nhận thấu đáo. Bạn có thể kết hợp bói ngày sinh để ngày càng hoàn thiện bản thân. Đem đến cho mình 1 tương lai phát triển và tốt đẹp.

Giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo qua các chòm sao

Mỗi cung đều các nét độc đáo, đậm chất riêng của mình. Tiện ích phía trên sẽ giải mã và đưa đến cho bạn những thông tin có ích. Từ đó xem bói tình yêu, công việc, sức khỏe và các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh.

Tính cách 12 cung hoàng đạo

Mỗi cá nhân đều sẽ có tính nết không giống với mọi người. Tuy nhiên những người cùng 1 cung thường có nét tương đồng trong suy nghĩ và hành động. Do cùng chịu sự ảnh hưởng và tác động từ các chòm sao tương ứng. Từ đây sẽ hé lộ phần nào tâm tính của bạn. Tất cả sẽ nhận được lời giải đáp từ bói cung hoàng đạo.

Sức khỏe và công việc phù hợp với các chòm sao

Tình trạng sức khỏe của bạn ra sao, thường hay gặp phải những bệnh lý nào. Đều được bật mí từ ngày sinh của 12 chòm sao. Giúp bạn chủ động bảo vệ và duy trì sức khỏe của bản thân tốt hơn. Ngoài ra, còn cho biết những ngành nghề phù hợp với khả năng của bạn. Để bạn tìm được hướng đi thích hợp cho mình trong tương lai.

12 cung hoàng đạo và tình yêu

Nhân duyên là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Cung hoàng đạo và tình yêu sẽ biết mẫu người phù hợp với bạn. Biết được bạn là người như thế nào khi ở trong mối quan hệ yêu đương. Qua đây có các ứng xử tốt hơn, hạn chế được những thiếu xót. Mang tới tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc ngay từ bây giờ.

Tiện ích phía trên sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin hữu ích. Giúp bạn hoàn thiện bản thân tốt nhất có thể. Tạo điều kiện thuận lợi phát triển tương lai. Chủ động nắm bắt cơ hội, xây dựng cuộc sống tươi đẹp.