Bói tuổi kết hôn lựa chọn một nửa hợp tuổi với bạn

Cùng nhau về chung 1 nhà, xây dựng gia đình là đại sự của đời người. Ngoài việc tìm hiểu kỹ càng thì xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh là việc cần thiết. Nhằm đem lại nhiều may mắn, suôn sẻ. Tránh được những bất lợi, xui xẻo không đáng có. Bói tuổi kết hôn sẽ giúp 2 bạn lựa chọn người hợp tuổi nhất với mình.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Mục đích của việc xem tuổi hợp nhau để cưới hỏi

Từ trước tới nay, ai cũng muốn con cái đến tuổi sẽ chọn được cho mình 1 nửa thích hợp. Để cuộc sống gia đình sau này vui vẻ, hòa hợp, suôn sẻ. Vì thế xem tuổi vợ chồng tốt xấu trước khi kết hôn là việc cần làm. Ngoài xem 2 người có hợp nhau không còn mong muốn mang đến mọi điều tốt đẹp.

Bói tuổi xem năm cưới để kết hôn qua ngày tháng năm sinh
Bói tuổi xem năm cưới để kết hôn qua ngày tháng năm sinh

Đối với các bạn trẻ, tìm được 1 nửa phù hợp với mình là việc không dễ. Việc xem tuổi cưới vợ gả chồng giúp bạn biết đâu là người hợp và khắc tuổi với mình. Bói tuổi kết hôn sẽ đánh giá mức độ tốt xấu giữa 2 tuổi với nhau. Hợp nhau thì đời sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn. Ngược lại cần sớm tìm cách hóa giải để tránh những hệ lụy không hay. Ngoài ra từ tuổi của 2 bạn, ta còn có thể chọn năm sinh con tốt nhất.

Cách xem bói chọn tuổi kết hôn

Người bạn chọn để nên duyên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc sau này. Để bói tuổi chọn người kết hôn thích hợp cần dựa vào nhiều yếu tố. Chi tiết như sau:

Xem hợp tuổi kết hôn theo địa chi

Muốn nhận định xem 2 tuổi hợp nhau hay không cần kết hợp nhiều tiêu chí. Trong đó can chi, thiên mệnh nói lên mối liên hệ sinh khắc. Mặt khác, bói tuổi kết hôn dựa trên nguyên tắc: chồng khắc vợ thì thuận, vợ khắc chồng thì nghịch. Nếu tương sinh sẽ đem lại may mắn. Hỗ trợ cho nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Ngược lại cần sớm tìm cách hóa giải. Để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình sau này.

Xem tuổi lấy chồng lấy vợ theo cung mệnh

Tương tự như vậy, để biết mức độ hòa hợp giữa 2 người cần dựa vào cung mệnh. Từ đây tiện ích trên sẽ bình giải và đánh giá xem 2 người có hòa hợp với nhau không. Nếu kết quả tốt thì mang tới nhiều phúc lộc, vận may. Ngược lại sẽ gây nhiều bất lợi và trục trặc trong hôn nhân. Khiến gia đạo lục đục, bất an. Cần sớm tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc về sau. Xem hợp tuổi kết hôn có cung và mệnh hoà hợp thì dù khắc tuổi nhau cũng không thành vấn đề.

Thông qua bói tuổi kết hôn, bạn sẽ tìm được cho mình đối tượng phù hợp nhất. Giúp bạn chọn được người bạn đời hợp tuổi. Tránh được hoặc kịp thời giải trừ những yếu tốt bất lợi. Đem tới cuộc sống hôn nhân tốt đẹp như mong ước.