Chọn ngày cưới hỏi đẹp hợp tuổi vợ chồng cho hai bạn

Trai gái nên duyên là dấu mốc lớn, ấn định hạnh phúc của hầu hết mọi người. Đây được coi là 1 trong những đại sự của đời người. Xem ngày cưới hỏi giúp cô dâu chú rể và nôi ngoại 2 bên chọn được thời điểm đẹp cử hành hôn lễ. Cầu mong những điều tươi đẹp nhất sẽ đến với vợ chồng trẻ trong tương lai.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc chọn ngày cưới

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc coi ngày khi tiến hành những việc lớn. Trong khi hôn sự là đại sự, ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc tương lai của đôi bạn trẻ. Phải dày công lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ càng. Do đó xem tuổi kết hôn và coi ngày cưới là việc cần làm.

Xem ngày tốt cưới hỏi mang tới hạnh phúc cho vợ chồng trẻ trong tương lai
Xem ngày tốt cưới hỏi mang tới hạnh phúc cho vợ chồng trẻ trong tương lai

Ngoài việc được sự đồng thuận của nội ngoại để đôi trẻ được cùng nhau đắp xây dựng hạnh phúc. Hôn sự còn thể hiện sự nghiêm túc, vun đắp tương lai của 2 bạn. Xem ngày cưới online giúp bạn chọn được ngày đẹp kết hôn hợp tuổi. Nhằm tạo khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp nhất. 2 bạn có thể tham khảo tử vi vợ chồng để biết cuộc sống hôn nhân sau này ra sao.

Cách xem ngày tốt cưới hỏi

Đám cưới là việc đòi hỏi phải tốn nhiều công sức và tiền bạc để chuẩn bị. Cần phải cân nhắc khi chọn ngày coi giờ để mang lại nhiều may mắn. Nhiều bạn trẻ còn thắc mắc khi xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng? Câu trả lời chính xác là được tính theo tuổi cô dâu. Chi tiết như sau:

Xem ngày đẹp kết hôn

Chọn ngày giúp bạn tìm được thời điểm phù hợp nhất tổ chức hôn lễ. Thuận tiện cho việc sắp xếp, bố trí thời gian và công việc một cách hợp lý. Khiến mọi đám cưới diễn ra suôn sẻ, đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc trong tương lai. Đây cũng là lúc thông báo tới họ hàng, bạn bè láng giềng về hỷ sự của gia đình. Nếu lựa được các ngày có nhiều cát tinh hoặc bất tương thì rất tốt. Đồng thời tránh được các ngày xấu, kỵ tuổi.

Chọn ngày cưới

Người ta xem ngày kết hôn theo âm lịch và được quyết định theo tuổi của cô gái. Kết hợp với các ngày đã được lựa được ở trên để sẽ tìm ra thời gian thích hợp nhất. Nếu đó lại là ngày có can sinh chi, chi sinh can hoặc can chi tị hòa thì rất đẹp. Tránh chọn vào ngày can chi tương khắc. Mặt khác nếu tổ chức đám cưới vào các tháng đại lợi và tiểu lợi theo tuổi cô dâu lại càng thêm phúc lộc. Chi tiết như sau:

Xem ngày kết hôn dựa theo tuổi cô dâu
Xem ngày kết hôn dựa theo tuổi cô dâu

Tìm được thời gian phù hợp lại hợp tuổi với đôi bạn trẻ khi tổ chức hỷ sự là việc tốt. Không chỉ khiến mọi việc được suôn sẻ lại còn đem tới nhiều vượng khí. Giúp cuộc sống sau này của cô dâu chủ rể được hòa hợp, hạnh phúc, thuận đường con cái. Tiện ích coi ngày cưới giúp bạn lựa chọn ngày lành giờ đẹp tiến hành công việc.