Xem bói sim phong thủy hợp tuổi với người sử dụng

Ngày nay số điện thoại là thứ không thể thiếu của mỗi người. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghe gọi mà còn thể hiện vị thế của bản thân. Tuy nhiên lựa chọn được cho mình một sim số đẹp là việc không dễ. Tiện ích bói sim phong thủy sẽ chỉ bạn cách tra cứu số điện thoại hợp tuổi và phong thủy của mình.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Bói sim phong thủy có tác dụng gì?

Sử dụng một sim số hợp và đẹp giúp bạn tạo ấn tượng khó quên cho bản thân. Nhất là trong việc buôn bán hay làm ăn. Do đó kiểm tra số điện thoại để chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi là cần thiết. Vì ngoài liên lạc sim số điện thoại còn được coi là vật phẩm hộ mệnh, thể hiện mình. Bói sim phong thủy sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về những dãy số đó hợp khắc với bạn thế nào.

Xem bói sim số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy
Xem bói sim số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

Thông qua đây bạn sẽ biết mình phù hợp với những con số nào. Bởi mỗi số đều có hàm ý và ảnh hưởng khác nhau với từng cá nhân. Chọn được số đẹp góp phần mang lại nhiều điều tốt đẹp. Từ đó bói sim phong thủy sẽ đem tới nhiều phúc khí và tài lộc cho bạn. Tránh chọn phải số điện thoại xấu gây nhiều ảnh hưởng bất lợi. Ngoài ra bạn có thể xem hợp tuổi, để chọn đối tác an ý trong công việc.

Cách tra cứu và tìm sim số đẹp theo phong thủy

Để tìm kiếm một số sim phù hợp với cá nhân nào đó là không hề dễ. Ít ai biết rằng, quan trọng nhất khi lựa chọn chính là nhận định nó có hợp với người sở hữu hay không. Bói sim phong thủy sẽ đánh giá ý nghĩa một sim số điện thoại đẹp hay không qua nhiều tiêu chí. Giúp bạn tra cứu và xem ý nghĩa sim số điện thoại của mình theo phong thủy. Chi tiết như sau:

Chấm điểm sim theo âm dương tương phối và cửu tinh đồ pháp

Một dãy số tốt trước tiên phải đạt được mức độ cân bằng nhất định. Từ các con số chẵn lẻ có trong đó ta có thể nhận định được điều này. Muốn tìm sim số điện thoại đẹp thì nên chọn dãy có tỷ lệ số chẵn và lẻ trong khoảng 5/5 hoặc 5/6 là tốt nhất. Sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương. Còn được gọi là sim đẹp theo âm dương tương phối. Mặt khác nếu trong đó xuất hiện số 8 lại càng tăng thêm vượng khí. Bởi bói sim phong thủy theo cửu tinh đồ pháp cho rằng số 8 do sao Bát bạch quản. Do đó đem tới nhiều điều may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Cách tính sim phong thủy theo mệnh và quẻ bát quái

1 sim số đẹp không chỉ về hình thức mà còn phải hợp với người sở hữu thì mới tốt. Tất cả sẽ được tiện ích trên đánh giá dựa theo nhiều tiêu chí. Giúp bạn lựa chọn được cho mình một dãy số phù hợp nhất. Xem sim phong thủy đó hợp với mệnh thổ, mệnh kim hay mộc, thủy, hỏa. Để bạn không chỉ tìm được số hợp mệnh mà còn gia tăng tài lộc, vận may. Ngoài ra, dựa vào hành quẻ bát quát ta sẽ nhận định số điện thoại tốt xấu ra sao. Nếu quẻ dịch tốt thì sim của bạn sẽ mang vận tốt hợp tuổi bạn. Tránh được các khó khăn, trở ngại trong công việc và cuộc sống sau này.

Tiện ích trên sẽ giúp bạn đánh giá tổng quát sim số của mình dựa trên nhiều yếu tố. Kết hợp thêm cả cách xem sim số đẹp theo quan niệm dân gian. Cùng với việc kiểm tra tổng các con số trong dãy số điện thoại đó. Để luận giải và đưa ra kết quả chính xác nhất. Bói sim phong thủy sẽ giúp bạn lựa chọn được một sim số phong thủy hợp tuổi với mình nhất.